Điện thoại 0292.3891433

Hộp thư naturenz@dhgpharma.com.vn

Điện thoại 0292.3891433

Hộp thư naturenz@dhgpharma.com.vn

Khám phá “Sức mạnh số 6” giúp gan khỏe

Cập nhật 02-11-2017

Lá gan nằm núp phía sau bờ sườn bên phải và dưới cơ hoành, là bộ phận lớn nhất và đóng vai trò hết sức quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Máu từ dạ dày và ruột đều chảy qua gan. Tại đây, gan thực hiện chức năng chuyển hóa, “chế biến” các chất bổ dưỡng và các loại thuốc thành những dạng dễ dùng cho cơ thể.

Lá gan nằm núp phía sau bờ sườn bên phải và dưới cơ hoành, là bộ phận lớn nhất và đóng vai trò hết sức quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Máu từ dạ dày và ruột đều chảy qua gan. Tại đây, gan thực hiện chức năng chuyển hóa, “chế biến” các chất bổ dưỡng và các loại thuốc thành những dạng dễ dùng cho cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay lá gan đang phải chịu nhiều tổn thương từ những tác động của môi trường ô nhiễm, thói quen uống rượu bia, dùng thực phẩm bẩn. Theo các nhà khoa học, tỷ lệ bệnh về gan đang có xu hướng tăng lên mỗi ngày. Đặc biệt, Việt Nam đang là một trong những nước có tỷ lệ mắc bệnh gan cao trên thế giới. Thống kê có đến 1.4 triệu ca tử vong do virus viêm gan. Theo Bộ Y tế, tỷ lệ nhiễm virus viêm gan của một số nhóm dân cư là từ 6 - 20% đối với virus viêm gan B và khoảng 0,2 - 4% với virus viêm gan C. Làm thế nào để giúp lá gan của bản thân và gia đình thật sự khỏe mạnh trước những “kẻ thù của gan”? Hãy cùng khám phá “Sức mạnh số 6” giúp lá gan khỏe – một thành tựu nghiên cứu khoa học đầy tính nhân văn từ Viện Công nghệ sinh học.

Đại diện Naturenz chia sẻ: “Naturenz sử dụng công nghệ sinh học ly trích enzym từ các loại củ quả như enzym protease từ nhựa quả đu đủ, enzym peroxidase từ củ cải và mướp đắng, β-caroten từ gấc, lê-ki- ma, allicin từ bột tỏi, L-cystin, methionin, pluriamin từ nhộng tằm. Từ đó, hình thành nên “Sức mạnh số 6” giúp giải độc gan, hạ men gan, bổ gan, mát gan, hỗ trợ điều trị viêm gan và gan nhiễm mỡ, do đó giúp giảm triệu chứng đau tức hạ sườn phải, mệt mỏi, trướng bụng, ăn ngủ kém,… Với những dưỡng chất từ tự nhiên, chế phẩm Naturenz còn có tác dụng cải thiện sức khỏe cho những người bị nhiễm độc hóa chất lâu ngày, suy nhược cơ thể, người già yếu, suy giảm chức năng gan. Đối với người bình thường, việc uống Naturenz giúp phòng ngừa những tác nhân gây hại cơ thể hay tổn thương chức năng gan. Đặc biệt, Naturenz với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không có tác dụng phụ nên an toàn để sử dụng lâu dài.”Chúng ta dã và đang đứng trước những mối nguy hủy hoại lá gan từ môi trường, lối sống, đến những thói quen hàng ngày. Đừng chần chừ, hãy chủ động bảo vệ gan trước khi quá muộn bạn nhé!

Tin được xem nhiều

 • Tuyệt chiêu “giải nhiệt” cho gan khi uống nhiều rượu bia

  Tuyệt chiêu “giải nhiệt” cho gan...

 • Khám phá “Sức mạnh số 6” giúp gan khỏe

  Khám phá “Sức mạnh số 6”...

 • NATURENZ – NATURENZ GOLD: SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI, VÌ MỘT LÁ GAN LUÔN KHOẺ MẠNH

  NATURENZ – NATURENZ GOLD: SỰ KHÁC...

 • 6 loại thực phẩm vàng dành cho gan

  6 loại thực phẩm vàng dành...

 • Men gan cao nên ăn gì

  Men gan cao nên ăn gì

 • Dấu Hiệu Nhận Diện Gan Đang Bị Nhiễm Độc

  Dấu Hiệu Nhận Diện Gan Đang...

 • Men gan cao – dấu hiệu của nhiều loại bệnh gan nguy hiểm.

  Men gan cao – dấu hiệu...

 • 20 dấu hiệu cảnh báo từ gan nhất định không được bỏ qua

  20 dấu hiệu cảnh báo từ...